Giới thiệu về Cholimex MEI JSC
Công ty cổ phần Cơ Điện Tử & Tin Học Cholimex (viết tắt là Cholimex MEI JSC hoặc MEI ), là công ty chuyên về sản xuất, kinh doanh các sản phẩm điện tử, điện công nghiệp, viễn thông, công nghệ thông tin, cùng với các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng , lắp đặt thi công, tư vấn và thiết kế.
Hoạt động kinh doanh của công ty trong nhiều năm qua đã có bước tăng trưởng và phát triển đáng kể, cả về doanh thu, lợi nhuận, thu nhập đời sống của cán bộ công nhân lao động.

Để đạt được những thành quả đó, công ty xác định hướng đi đúng đắn phù hợp với thực tế, kiên trì xây dựng từng ngành hàng kinh doanh, đội ngũ cán bộ công nhân lao động luôn năng động, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, có ý thức kỷ luật, giữ vững đoàn kết gắn bó.

Với 20 năm hình thành và phát triển, công ty đã tích lũy nhiều kinh nghiệm hoạt động trong tất cả các lĩnh vực, Cholimex MEI JSC đã tạo được chổ đứng vững trong thị trường điện tử , công nghệ thông tin, nhận được sự công nhận và hợp tác của nhiều đối tác lớn như Panasonic, Sony…

Lịch sử hình thành

Xí nghiệp Cơ Điện Tử và Tin học Cholimex,là tiền thân của Công ty cổ phần Cơ Điện Tử & Tin Học Cholimex (Cholimex MEI) được thành lập năm 1986, và là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Công ty XNK và Đầu tư Chợ Lớn (Cholimex). Hòa cùng xu hướng hội nhập và phát triển chung của cả nước, các doanh nghiệp thực hiện chủ trương cổ phần hóa của Chính phủ và theo Quyết định số 5950/QĐ-UBND của UBND Thành phố cấp ngày 24/11/2005 chuyển Xí nghiệp Cơ Điện Tử & Tin Học Cholimex thành Công ty Cổ phần Cơ Điện Tử & Tin Học Cholimex (Cholimex MEI). Công ty chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/7/2006 theo điều chỉnh của Luật Doanh nghiệp.

Tình trạng pháp lý

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN TỬ VÀ TIN HỌC CHOLIMEX
Tên giao dịch: Cholimex Mechanics Electronics & Informatics Cholimex JSC
Tên viết tắt: Cholimex MEI JSC hoặc MEI
Trụ sở: 708 Nguyễn Trãi - 23A Kỳ Hòa , Phường 11, Quận 5, TpHCM
Điện thọai: (84-8)8 553 163 - 8 554 626 Fax: (84-8)8 559 327
E-mail: mei@mei.vn
Website: http://www.mei.vn
Giấy ĐKKD số: 4103004985 do Sở Kế hoạch-Đầu tư TpHCM cấp ngày 07/07/06
Mã số thuế: 0304446893.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn:

+" We Motivate your Enterprise to Improve " (Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp bạn thành công)

+ Trở thành nhà phân phối hàng đầu trên thị trường Việt Nam về các sản phẩm Điện tử, Điện công nghiệp và Công nghệ thông tin.

Sứ mệnh:

Trong vòng 05 năm nữa chúng tôi là đối tác kỹ thuật của 1.000 doanh nghiệp.

Cholimex MEI JSC cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mang tính năng ưu việt nhất, chất lượng hoàn hảo nhất và giá cả hợp lý nhất.Mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những giá trị tốt đẹp nhất.

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng sản phẩm và sáng tạo là người bạn đồng hành của MEI. MEI xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. MEI luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách nghiên cứu thị trường, đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định. Mọi đối tác đều là bạn, sẵn sàng hợp tác vì lợi ích chung.
Freedom of design comes in all colors.
The solution combines the most advanced, open technologies in the fields

23A Ký Hòa, Phường 11, Quận 5, Tp.HCM
Tel: (08) 3855 3163
Email: mei@mei.vn

Cheap Oakley Sunglasses | cheap oakleys fake |Cheap Oakley Sunglasses Fake | cheap oakleys | http://www.branchfeedermonitor.net | gafas oakley | gafas de sol oakley | gafas de sol oakley | ray ban solbriller | ray ban briller | solbriller ray ban | briller ray ban