Điều hòa không khí


Sở hữu một máy điều hòa không khí đó là một giài pháp tối ưu khi trời nắng nóng-Làm dịu đi những cơn oi bức, đem lại sự sảng khoái về tinh thần. Bạn sẽ háo hức tiếp tục với công việc hàng ngày của chính mình trong một môi trường trong lành thoáng mát, đầu óc càng dễ chịu càng nâng cao hiệu quả trong công việc.

Cholimex MEI đem lại cho bạn và công ty của bạn nhiều sản phẩm dễ dàng chọn lựa như: Panasonic, Samsung, LG, York, Carrier...những dòng sản phẩm nổi tiếng trên thị trường nhưng điều quan trọng là đem lại nguồn không khí trong lành với một số công nghệ: Công nghệ Nano Plasma, màng lọc siêu kháng khuẩn và các chế độ vận hành mới: Chế độ hút ẩm có lợi cho sức khỏe, chế độ vận hành khi ngủ, gió tự nhiên với năng Chaos, đặt biệt là máy hoạt động êm ái đem lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Điều hòa không khí dân dụng

Hiện nay trang bị máy điều hòa không khí (ĐHKK) cho căn hộ gia đình là một nhu cầu phổ biến. Nhưng để chọn lắp đặt máy ĐHKK đủ công suất vừa đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của máy,vừa phù hợp với kiến trúc nội thất trong phòng cần phải được chuẩn bị ngay từ khâu thiết kế kiến trúc.

Bạn có thể chọn và bố trí máy ĐHKK một cách hợp lý, thẩm mỹ cho căn hộ của mình tùy theo diện tích căn phòng mà bạn chọn: 1HP, 1.5HP hay 2 HP. Cholimex MEI với đa loại sản phẩm với chất lượng cực tốt,giá cả hợp lý,là dòng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như TOSHIBA,… công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các công ty về chế độ bảo hành và bảo trì, đảm bảo sẽ mang lại cho cuộc sống của gia đình bạn thêm ý nghĩa.

Điều hòa không khí: văn phòng, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, hội trường

Không thể thiếu máy ĐHKK trong hầu hết các cao ốc, văn phòng, trong nhà hàng, khách sạn, siêu thị, hội trường...đó chính là thực tế hiện nay của tất cả các nước phát triển và đang phát triển.Nhu cầu cung cấp máy ĐHKK cho thị trường này cũng rất đa dạng và phong phú có giá từ thấp đến cao từ hàng mới 100% đến hàng secondhand được tân trang lại một c ách điêu luyện, cũng khá bắt mắt người sử dụng. Nhưng với mục đích kinh tế các công ty đều nghĩ đến nhiều các phương án tối ưu nhất-chi phí thấp nhất cho hiệu quả cao nhất.

Để đạt mục đích đó, bạn hãy liên hệ với MEI, chúng tôi sẽ mang lại cho công ty bạn những bất ngờ thú vị nhất từ khâu thiết kế hệ thống, thi công lắp đặt đến khâu bảo hành sản phẩm trong thời gian qui định của từng hảng cụ thể, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các công ty về chế độ bảo hành và bảo trì.

Hệ thống điều hòa MPS, VRV

Tại một tòa nhà hoặc cao ốc có không gian chật hẹp không đủ thiết kế và lắp đặt các thiết bị điều hòa nhiệt độ có kích thước không cân xứng. Với mong muốn cho nhu cầu tiết kiệm năng lượng , nâng hiệu suất sử dụng các thiết bị điều hòa nhiệt độ của nhân loại .Và với mục đích mang lại sự thoải mái cho quý khách hàng.MEI xin giới thiệu đến quý khách hàng hai dòng máy điều hòa MPS và VRV.

Hệ thống trung tâm làm lạnh bằng nước Chiller

VIEW CATALOGUE
ONLINE NOW!
The solution combines the most advanced, open technologies in the fields

Have questions?

Cheap Oakley Sunglasses | cheap oakleys fake |Cheap Oakley Sunglasses Fake | cheap oakleys | http://www.branchfeedermonitor.net | gafas oakley | gafas de sol oakley | gafas de sol oakley | ray ban solbriller | ray ban briller | solbriller ray ban | briller ray ban